ดูดไขมัน

ดูดไขมัน

ดูดไขมัน ดูดไขมันเฉพาะส่วน

ดูดไขมัน ปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจในเรื่องรูปร่างกันมากขึ้นอาจเห็นได้จากการเกิดขึ้นของสถานออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีผู้ที่สนใจเข้ารับบริการกันมากขึ้นผู้เข้าใช้บริการก็มีหลากหลายช่วงวัยด้วยกันตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยกลางคนช่วงปลาย การมีรูปร่างที่สมส่วนมีส่วนช่วยดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี แสดงถึงการดูแลสุขภาพที่ดี แต่ปัจจุบันยังมีคนอีกหลากหลายกลุ่มที่อาจไม่มีเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อาจเป็นเพราะเหตุผลส่วนตัวหรืออะไรก็แล้วแต่ ผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์จึงได้มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาผสมผสานกันเพื่อช่วยตอบโจทย์ของผู้ที่อยากมีรูปร่างที่ดี

ดูดไขมัน ที่ไหนดี เป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจ เพราะว่าเซลลูไลท์นับเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงจำนวนมาก  แต่ก็ไม่เคยมีวิธีกำจัดไขมันใด ๆ ที่สามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้อย่างถาวร  ในอดีตวิธีกำจัดเซลลูไลท์ที่มีเป็นเพียงการแก้ปัญหาแบบชั่วคราว ด้วยหลักการทำงานแบบเดียวกันคือกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองในจุดที่มีปัญหานั้น ๆ ดีขึ้น ซึ่งอาจช่วยให้ผิวเรียบขึ้นได้บ้างชั่วคราว แต่จะต้องทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ

ใครควรศัลยกรรมดูดไขมัน ?

  • คนที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน หรือทั่วร่างกาย
  • คนที่ไม่สามารถเผาผลาญไขมันออกจากร่างกายได้โดยวิธีการออกกำลังกาย
  • คนที่อยากยกกระชับสัดส่วนเฉพาะจุด
  • คนที่มีผิวเปลือกส้ม รอยคลื่นใต้ผิว ต้องการแก้ไขให้เนียบเนียน
  • คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ต้องการเห็นอย่างรวดเร็ว

เซลลูไลท์ คืออะไร??

เซลลูไลท์ (Cellulite) เป็น เซลล์ไขมัน ที่อยู่ในชั้นผิวหนังแท้ และแทรกขึ้นในผิวด้านบน จับเป็นก้อน มีลักษณะ ขรุขระ คล้าย ผิวเปลือกส้ม  เนื่องจากโครงสร้างที่ยึดโยงเนื้อเยื่อผิวหนังด้านบน กับเนื้อเยื่อผิวและกล้ามเนื้อด้านล่าง เกิดการเสื่อมสภาพ ทำให้ไขมันดันตัวและแทรกขึ้นในผิวด้านบนเกิดเป็นสภาพผิวไม่เรียบ เป็นตะปุ่มตะปั่ม  ดูไม่สวยงาม มักพบได้บริเวณ สะโพก ต้นขา ต้นแขน ก้น หน้าท้อง ที่น่ากลัวก็คือเซลลูไลท์ไม่สามารถเผาผลาญเป็นพลังงานได้ และที่สำคัญไม่ว่าอ้วนหรือผอมก็มีสิทธิมีเซลลูไลท์ได้ทั้งนั้น

 

 

หลักการทำงานของ Vaser Smooth

VASER smooth

เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการกำจัดไขมัน และเซลลูไลท์ ที่ได้ผลอย่างถาวร แตกต่างจากวิธีแก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์แบบเดิม ๆ  โดยใช้พลังงานอัลตร้าโซนิค  ทำลายไขมันส่วนเกินที่สะสมจับตัวเป็นก้อน ให้แตกตัวออก รวมถึงกำจัดโครงสร้างที่ทำให้ ไขมันแทรกตัวขึ้นในผิวด้านบนจนเกิดเป็นเซลลูไลท์  ให้สลายตัว และทำการดูดออกจากร่างกาย ด้วยท่อขนาดเล็กมาก ๆ ใช้การวางยาชาเฉพาะจุด  ไม่ต้องพักฟื้นนาน ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล แผลหายได้รวดเร็ว หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

บริเวณที่สามารถดูดไขมันด้วย Vaser smooth

ผลการรักษาด้วย VASER SMOOTH

ผลการรักษาด้วย VASER SMOOTH

VASER smooth ไม่เพียงสลายและ ดูดไขมัน ออก แต่ยังส่งพลังงานอัลตร้าโซนิค ลงไปทำลายโครงสร้างที่ทำให้เกิดผิวคลื่นไม่สม่ำเสมอ หรือเซลลูไลท์  เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว รูปร่างได้สัดส่วนตามที่ต้องการ พร้อมผิวที่เรียบเนียน ไม่มีเซลลูไลท์ มารบกวนสายตาและจิตใจอีกต่อไป สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่สัปดาห์แรก และจะเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้นใน 2-3 เดือนถัดไป นับเป็นวิธีดูดไขมันที่ได้รับการยอมรับอย่างมากทั้งจากแพทย์ และผู้เข้ารับการรักษา นอกจากนั้น ยังได้รับการรับรองจาก U.S.FDA

 

การเตรียมตัว "ก่อน" ดูดไขมัน

การดูแล "หลัง" ดูดไขมัน

พร้อมเพิ่มความมั่นใจหรือยัง ?