ฉีดฟิลเลอร์ Revive งานผิวกระจก หน้าเงา ของแท้ โดยแพทย์

วันดี ๆ เริ่มต้นที่ผิวพร้อมใช้

การให้ได้มาซึ่งผิวอ่อนเยาว์อย่างไร้ที่ตินอกจากการดูแลตัวเองด้วยการทาครีมบำรุงแล้ว หลายๆ คนหันไปพึ่งวิธีเสริมความงามอย่างเช่น การฉีดฟิลเลอร์ การฉีดโบท็อกซ์ และการทำทรีทเมนต์ นวัตกรรมเหล่านี้มีข้อดีมากมายตั้งแต่การเสริมและปรับรูปหน้า ช่วยลดริ้วรอย ไปจนถึงการได้ผิวที่เหมือนกระจก 

สำหรับท่านที่อยากได้ผิวอ่อนเยาว์ และดูสวย โกลว์ สดใส ที่ Reals Aesthetic Center มีให้บริการฉีดหน้าเสริมความงามโดยใช้เทคนิคขั้นสูงและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมอย่างเช่น Belotero filler จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Belotero Revive

คุณภาพผิวหน้าที่ดีประกอบไปด้วย

 • ผิวที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีทั้งภายในและภายนอก
 • ผิวนุ่มเรียบเนียน
 • ผิวกระชับเต่งตึง อิ่มฟู
 • ผิวเด้ง
 • มี skin barrier ที่แข็งแรง
 • สีผิวสม่ำเสมอไม่มีจุดด่างดำ
Checklist คุณภาพผิวหน้าที่ดี

Belotero Revive คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive เป็นการใช้กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid) ฉีดเข้าไปเติมเต็มผิวหนังเพื่อปรับรูปหน้า เพิ่มความอวบอิ่มให้กับบริเวณต่างๆ ของใบหน้า ที่ Reals Aesthetic Center เรามีฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero ของแท้ เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับการยอมรับว่าให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Belotero Revive คือฟิลเลอร์ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมเพราะเขาใส่ทั้งสาร Hyaluronic Acid และ Glycerol ทำให้สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ เช่น ริ้วรอย รอยย่น ผิวแห้งกร้าน ขาดความยืดหยุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณได้ผิวสวย โกลว์ แลดูสดใส ด้วยส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้จากผิวชั้นนอกลงไปถึงผิวชั้นใน

Belotero Revive คืออะไร

Belotero Revive เหมาะกับใคร ?

การฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง แตก หยาบกร้าน
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง
 • ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยเล็ก ๆ หรือมีหลุมสิวตื้น ๆ
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวโกลว์ใสเป็นกระจก

เป้าหมายของการฉีดผิวหน้ากระจกคือเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวกระชับ และเปล่งปลั่งสดใส ที่ Reals Aesthetic Center มีเทคนิคการฉีดผิวด้วย Belotero REVIVE ฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับผู้ที่อยากมีผิวกระจกที่ไม่เหมือนใคร ด้วยทีมงานมืออาชีพและการใช้เทคนิคขั้นสูงจากคุณหมอแอนนาที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลให้เหมาะกับคนไข้แต่ละเคส นอกจากนี้ที่ Reals Aesthetic Center ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย การฉีด Belotero REVIVE ผิวของคุณจะดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น คุณจะได้งานผิวกระจกใสแบบเกาหลี ซึ่งผลลัพธ์นั้นจะคงอยู่ยาวนานถึง 9 เดือน

Belotero Revive เหมาะกับใคร

ผลลัพธ์หลังการฉีด Belotero REVIVE

โปรแกรมนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและมลภาวะต่างๆ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง รูขุมขนกว้าง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่นและความกระชับ รวมถึงมีปัญหาริ้วรอยหรือริ้วรอยตื้น ๆ บนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเต็มขั้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ 4 มิติ

 1. Skin Hydration ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น
 2. Skin Glow หน้าใส เปล่งประกายมากขึ้น
 3. Skin Elasticity  ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น
 4. Skin Firmness ผิวกระชับมากยิ่งขึ้น

พร้อมเพิ่มความมั่นใจหรือยัง ?