Reals perfect lifting program

Reals perfect lifting program

เราทุกคนไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าปัญหาความหย่อนคล้อยนั้นใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด เมื่ออายุมากขึ้น ใบหน้าของเราก็ขาดความตึงกระชับ ปัญหาต่างๆก็เริ่มตามมา คนไข้หลายคนที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็เกิดความกังวล เกิดความไม่มั่นใจ คุณหมอแอนนาเลยมีความตั้งใจอยากออกแบบการรักษาที่ช่วยให้ใบหน้าที่หย่อนคล้อยกลับมายกกระชับได้อีกครั้ง อยากเปลี่ยนความกังวลของคนไข้ให้กลายเป็นความมั่นใจ ... จึงเป็นที่มาของ “Reals perfect lifting program”

Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera เป็นโปรแกรมยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งโปรแกรมนี้เกิดจากความตั้งใจของคุณหมอแอนนาในการออกแบบการรักษาปัญหาความหย่อนคล้อยให้ตรงจุดที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ทุกๆคน

เริ่มจากเลือกเครื่องมือที่ดีที่สุด ของแท้ มีมาตรฐาน ได้รับการรับรอง ซึ่งที่ Reals Aesthetic Center เลือกใช้เครื่อง New Ulthera ของแท้จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสั่งตรงจากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (MERZ Aesthetics) ผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะของคุณหมอแแอนนา (เทคนิคพิเศษที่มีเฉพาะแพทย์ที่ Reals Aesthetic Center เท่านั้น) ที่จะวิเคราะห์ปัญหา และออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera คือนวัตกรรมยกกระชับด้วยคลื่นเสียง หรือ Micro Focused Ultrasound with Visualisation ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่ปล่อยพลังงานแบบจำเพาะเจาะจง สม่ำเสมอ และมีความแม่นยำ โดยส่งผ่านพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Musculoaponeurotic system) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า โดยพลังงานคลื่นเสียงจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนถี่ๆ และสม่ำเสมอกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิวออกมา นอกจากนี้เครื่อง New Ulthera ยังได้รับการรับรองจาก US-FDA และองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย จึงถือว่าเป็นนวัตกรรมการยกกระชับที่ได้ผลและปลอดภัย

จุดเด่นที่สำคัญของเครื่อง New Ulthera คือมีหน้าจอแสดงชั้นผิวแบบ Realtime ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวหนังที่กำลังยกกระชับผ่านหน้าจอได้ตลอดเวลา (Real Time Monitoring System) ซึ่งปัจจุบันมีแค่เครื่อง New Ulthera เครื่องเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำให้แพทย์ผู้ทำการรักษาสามารถปรับระดับพลังงานให้เหมาะสม เลือกระดับความลึกในการรักษาทำให้มีความจำเพาะในการรักษาได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้การรักษามีความแม่นยำ ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดี 

จุดเด่นของ Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera

ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและเทคนิคพิเศษ SPT (See-Plan-Treat) ของเครื่อง New Ulthera ร่วมกับเทคนิคเฉพาะของคุณหมอแอนนา โดยเน้นรูปแบบการวิเคราะห์ปัญหา และออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล จึงทำให้ประสิทธิภาพของผลการรักษาดีมากขึ้นกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ที่ลงตัวมากที่สุด 

1. มองเห็น (See) ทุกปัญหาผิวได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี MFU-V เป็นขั้นตอนที่สามารถมองเห็นชั้นผิวด้วยหน้าจอแบบ Real time ทำให้แพทย์ผู้รักษาได้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการวางแผนยกกระชับได้อย่างแม่นยำและดีที่สุด

2. แพลนเฉพาะคุณ (Plan) โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการวิเคราะห์ปัญหาอย่างแม่นยำ เป็นขั้นตอนการวางแผนโดยใช้ข้อมูลภาพแบบเรียลไทม์ เพื่อปรับแต่งวิธียกกระชับผิวเฉพาะคุณ

3. ยกกระชับมั่นใจ (Treat) เป็นขั้นตอนการยกกระชับโดยใช้ข้อมูลที่ได้วางแผนพร้อมความแม่นยำของการปล่อยพลังงานให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Reals perfect lifting program เหมาะกับใคร?

Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera เหมาะสำหรับ


• ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ


• ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจนหน้าไม่เรียว


• ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย


• ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น


• ผู้ที่ต้องการให้ผิว เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และผิวสัมผัสดีขึ้น

Reals perfect lifting program ทำบริเวณไหนได้บ้าง

Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera สามารถทำได้ทั่วบริเวณใบหน้า

- การยกกระชับบริเวณแก้ม ร่องแก้ม กรอบหน้า ให้เข้ารูป

- แก้ไขปัญหาถุงใต้ตาหย่อน ยกคิ้วตก ยกหางตาหย่อน รวมถึงปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา 

- ปัญหาใต้คาง คอที่ไม่กระชับ และมีความหย่อนคล้อยค่อนข้างมาก ต้องการปรับให้กระชับเข้ารูปเพื่อกรอบหน้าที่คมชัด นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับคอให้ได้รูปมากขึ้นอีกด้วย

ผลลัพธ์ของ Reals perfect lifting program ด้วยเครื่อง New Ulthera

• ยกกระชับใบหน้าและลำคอ


• กรอบหน้าชัดเจน


• ลดปัญหาความหย่อนคล้อย


• แนวคิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น


• ริ้วรอยเล็กๆ ตื้นขึ้น


• ลดอายุผิวรอบดวงตา


• ร่องแก้มตื้นขึ้น


• ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ 


• คุณภาพผิวดีขึ้น ผิวแลดูตึงกระชับ


• รูขุมขนเล็กลง


• ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ


• บริเวณเหนียงดูกระชับขึ้น ลดปัญหาคาง 2 ชั้น

ก่อน - หลังทำทันที

โดยหลังทำทันทีจะเห็นผลประมาณ 10-20% และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 12-24 เดือน แนะนำทำซ้ำทุก 12 เดือนค่ะ

ก่อน - หลังทำ 6 สัปดาห์


*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

พร้อมเพิ่มความมั่นใจหรือยัง ?