รีวิวศัลยกรรม คุณผักบุ้งกับโครงหน้าV-Line หน้าเรียวสวย

1 / 3

ตอบโจทย์ปัญหาของสาวๆ หนุ่มๆ ทุกคนด้วย รีวิวศัลยกรรมโครงหน้าแบบ V-Line ค่ะ และ“คุณผักบุ้ง“ก็คือตัวแทนของโจทย์ในครั้งนี้นั่นเอง

สำหรับเคสของคุณผักบุ้ง มีปัญหาในเรื่องของโหนกแก้มที่สูงและชัดเจน มีกรามชัดเหมือนผู้ชาย และมีใบหน้าที่ดูตอบและยาวดูไม่ละมุนค่ะ ใบหน้าจึงดูแข็งกระด้างไม่อ่อนหวาน ตัวคุณผักบุ้งจึงอยากปรับโครงหน้าให้ดูอ่อนหวานมีความละมุนแบบผู้หญิงมากขึ้น หน้าเรียวสไตล์เกาหลี และใบหน้าได้รูปได้สัดส่วนดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

สำหรับเคสคุณผักบุ้ง หลังจากนัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพีเรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงวันนัดก็ได้มีการเข้ามาพูดคุย อธิบายอย่างละเอียด คุณหมอได้แนะนำให้คุณผักบุ้งปรับโครงหน้าแบบV-line

โดยมีจุดสำคัญ 3 จุด ที่ต้องแก้ไขคือ โหนกแก้ม กราม คาง นั่นเองค่ะ หลังจากปรึกษาเสร็จคุณผักบุ้งก็ตัดสินใจทำค่ะ เมื่อนัดวันผ่าตัดเรียบร้อย ก็ได้แจ้งให้้ลูกค้าทราบถึงการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดอย่างละเอียด โดยมีรายละเอียดดังนี้
การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดศัลยกรรมโครงหน้า
1.งดวิตามิน แอลกอฮอล์ บุหรี่ อย่างน้อย1สัปดาห์
2.ไม่ทาเล็บ แต่งหน้า ใส่ของมีค่าในวันผ่าตัด
3.งดน้ำ อาหาร ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย6ชั่วโมง
4.หากมียาที่ต้องทานประจำให้แจ้งแพทย์ทุกครั้ง
5.ยาลดความดันทานได้ หากต้องควบคุมความดัน
6.หลีกเลี่ยงช่วงมีประจำเดือน
7.พักผ่อนให้เพียงพอ
หลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย ก็นอนพักฟื้นที่รพ. หลังจากนั้นคุณหมอจึงให้กลับบ้านได้ค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้หลัง 6 เดือน รูปหน้าเล็กได้รูป โหนกกรามยุบลงดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น คางได้รูป ใบหน้าสมส่วนดูเป็นธรรมชาติ
หลังผ่าตัดก็ต้องดูแลตัวเองโดยการประคบเย็น 1-2 วันแรกหลังผ่าตัดค่ะ